TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Tầm nhìn

Vận động và thực hiện cuộc cách mạng Nhà vệ sinh công cộng tại Việt Nam để ngoài thương-hiệu-không-mong-muốn "Việt Nam là đất nước của chiến tranh", thì từ nay về sau nếu nhắc đến Việt Nam, người ta sẽ nhắc đến một dân tộc sạch sẽ, văn minh, giàu truyền thống; một dân tộc vệ sinh, mến khách, yêu hòa bình. 

 

Sứ mệnh

Cung cấp, chuyển giao công nghệ nhà vệ sinh thông minh, tự động theo công nghệ APTS, góp phần thay đổi diện mạo đất nước và phát triển cộng đồng; qua đó cũng góp phần xây dựng TPHCM hiện đại, văn minh nhằm lấy lại niềm kiêu hãnh của danh xưng "Hòn Ngọc Viễn Đông"; đồng thời góp phần lấy lại niềm tự tôn của một dân tộc 4000 năm văn hiến.

Một dân tộc nhân văn, giàu truyền thống không chấp nhận nhà vệ sinh dơ bẩn !

TienPhongTech sẽ tình nguyện làm ngọn cờ đầu và cùng vận động toàn thể mọi thành phần trong xã hội cùng quyết tâm thực hiện sứ mệnh này.

 

Giá trị cốt lõi

Sự Tôn Trọng
Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy
Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. 

Làm Việc Nhóm
Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động
Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.